AC milan อิกวาอินนักเตะกองหน้าของยูเวนตุสจะเดินทางมาอยู่ทีมมิลานในเร็วๆนี้

AC milan

AC milan หลังจากที่เอซีมิลาน และยูเวนตุสบรรลุข้อตกลงกันได้ตามรายงานของสกายสปอร์ต อิกวาอินและคัลดาราจะเข้ารับการตรวจร่างกายในมิลานในวันพฤหัสบดีนี้หลังจากมาถึงมิลาน อิกวาอินกล่าวว่าฉันกำลังจะเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่ตามรายงานของสื่ออิตาลี

AC milan

มิลานจะเช่าอิกวาอินเป็นเงิน 18 ล้านยูโร จากนั้นซื้อกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ด้วยเงิน 36 ล้านยูโร ขณะเดียวกัน คัลดาราจะแลกเจ้าของกับโบนุชชี เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายบรรลุข้อตกลง อิกวาอิน ยังคงฝึกซ้อมกับยูเวนตุส แต่หลังจากการฝึกจบลง อาร์เจนติน่า ออกจากคอนดินาซ่า เวลา18:00 น.แล้วนั่งรถเอสยูวีสีเข้มไปสนามบิน แฟนๆ ยูเวนตุสไล่ตามรถ อิกวาอินยังทักทายแฟนๆ

AC milan อิกวาอินกองหน้าชาวอาร์เจนตินาเดินทางมาถึงมิลานในวันพุธ

AC milan อิกวาอินมาถึงมิลานในตอนเย็น และขณะพักอยู่ที่โรงแรมเวสทิน พาเลซ กองหน้าชาวอาร์เจนตินาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ มิลานประมาณ 200 คน หันหน้าไปทางกล้อง อิกวาอินกล่าวว่า ฉันจะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่นี้ ฉันต้องการทักทายแฟนๆ มิลานทุกคนและขอบคุณแฟนๆ

ยูเวนตุสที่ไว้วางใจฉันเสมอมา เลโอนาร์โดทำให้ฉันเชื่อ หลังจากการตรวจร่างกายเสร็จสิ้น ฉันจะแสดงความรู้สึกของฉัน ฉันได้คุยกับกัตตูโซ่แล้ว สกายสปอร์ตเปิดเผยว่า อิกวาอินจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันพฤหัสบดีเวลา8.00 น. และคัลดาราจะอยู่ในสัปดาห์นั้นหลังจากที่ซีมา AC milan เขาได้รับการตรวจร่างกาย

ดิมาร์ซิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายโอนฟุตบอลชาวอิตาลีกล่าวว่า เอซีมิลาน และยูเวนตุส ได้บรรลุข้อตกลงในข้อตกลงผู้เล่นรายใหญ่ อิกวาอิน และคัลดารา จะย้ายไปAC milanโบนุชชี่จะกลับไปที่ ยูเวนตุส แม้ว่าเรื่องใหญ่ดังกล่าวจะเพิ่งได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น แต่กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับการพลิกผัน

ฤดูกาลที่แล้ว กลุ่มที่นำโดยหลี่ หยงหงลงทุนมากกว่า200 ล้านยูโร แต่สถิติของรอสโซเนรีไม่ดีขึ้น และในที่สุดก็ล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบสำหรับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกปี 2018-19 แต่AC milanยังคงอยู่หลังผ่านเข้ารอบยูโรปาลีก วันนี้เราขอแนะนำเว็บข่าวกีฬาที่ยอดนิยมที่สุด stepball123.com เป็นเว็บข่าวกีฬาที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเว็บข่าวกีฬาที่ครบวงจรมากที่สุด

เมื่ออิกวาอินและ AC milan เชื่อมโยงกัน โบนุชชีก็เชื่อมโยงกับยูเวนตุส คนแรกที่แจ้งข่าวคือยูเวนตุส และนักข่าวของทีมชื่ออะเกรสตี ในทวิตเตอร์ เขาแจ้งข่าวว่าตัวแทนของโบนุชชี่ ลุคชี่ ได้พบปะกับ ยูเวนตุส ซูเปอร์ไวเซอร์ พาราติค แล้วและทั้งสองฝ่ายต่างก็อยู่ที่โบนุชชี่ การกลับมาคุยกัน เมื่อพิจารณาว่าโบนุชชีล้มลงกับอัลเลกรีเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว นี่เกือบจะเป็นข่าวที่ระเบิดได้ แต่แล้วสถานการณ์ก็เหนือจินตนาการ

เมื่อเอซี มิลานกระตือรือร้นที่จะแนะนำอิกวาอิน และยูเวนตุสหวังที่จะหวนคืนสู่โบนุชชี่ ยักษ์ใหญ่จากอิตาลีทั้ง2 ก็มีโอกาสแลกเปลี่ยนนักเตะได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือ ยูเวนตุส เพิ่งเปิดตัวโรนัลโด้ แม้จะไม่มีอิกวาอิน ก็ไม่มีปัญหากองหน้าในเบียงโคเนรีแต่AC milanต่างจากเดิม ถ้าโบนุชชี่ โดนไล่ออก เอซี มิลาน จะเสียแนวรับเยอะมาก ดังนั้น รอสโซเนรี่ กระตือรือร้นที่จะดึงกองหลังตัวกลางของยูเวนตุสเข้ามาค้าแข้ง

ตามรายงานของสื่ออิตาลี ยูเวนตุส ไม่ได้ตั้งใจจะเสียสละ คัลดารา เพื่อแลกกับโบนุชชี่ ในตอนแรก พวกเขาจัดหาเบนาเทียให้กับAC milan แต่มิลานเชื่อว่าอายุของกองหลังชาวโมร็อกโก ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของพวกเขา เบนาเทียวัย31 ปี และมิลานก็กระตือรือร้นที่จะคว้าตัว คัลดารา วัย24 ปีมากขึ้น

ในการทำธุรกรรมแลกเปลี่ยนดังกล่าว โบนุชชี่ ยินดีที่จะกลับไปที่ยูเวนตุส แต่คัลดารา ไม่ต้องการเข้าร่วม มิลาน หลังจากกลับมาจากแอตแลนต้าแล้ว คัลดารา เดิมหวังว่าจะมีการพัฒนาที่ดีในยูเวนตุส แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือเขากลายเป็นตัวต่อรองให้ทีมแลกเปลี่ยนโบนุชชี่ ทีแรก คัลดาราลังเลที่จะย้ายไปAC milan แต่สุดท้ายเขาก็ตกลงไปเล่นที่มิลาน

ขณะที่โบนุชชีเข้าใกล้ยูเวนตุสมากขึ้น ตลาดฟุตบอลอิตาลี ก็ได้ข่าวว่า ผู้จัดการทีมยูเวนตุส มาร็อตต้า เสนอเงื่อนไขสำคัญ 2 ประการให้กับโบนุชชี หากกองหลังชาวอิตาลีเห็นด้วย เขาสามารถกลับมาได้ เงื่อนไขแรกคือ มาร็อตต้า ต้องการให้ โบนุชชี่ ลดเงินเดือนของเขา และยูเวนตุส ไม่ต้องการแบกรับเงินเดือนประจำปี 7.5 ล้านยูโรของเขา

AC Milan2021 ที่ได้รับทุนลงทุนอย่างมหาศาลในตลาดซื้อขายนักเตะ

AC Milan2021 เงื่อนไขที่ 2 คือ ยูเวนตุส ต้องการให้โบนุชชีขอโทษแฟนๆ ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว ทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็มีทางตัน อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุดการปรับลดเงินเดือนของโบนุชชีนั้นเป็นข่าวจริง และคำขอโทษของโบนุชชี กลับกลายเป็นข่าวเท็จ ในช่วงบ่ายของวันที่ 1 สิงหาคม แกซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต ของอิตาลี รายงานข่าวว่า อิกวาอิน ระงับข้อตกลงในการย้ายไปเอซีมิลาน

เหตุผลอยู่ใน 2 จุด อย่างแรก เขาไม่ต้องการย้ายไปAC milan แบบยืมตัว แต่ต้องการถูกซื้อออกจากรอสโซเนรี ประการที่ 2 อิกวาอินกระตือรือร้นที่จะได้รับเงินเดือนประจำปีที่ 9 ล้านยูโรในมิลาน ในขณะที่เงินเดือนประจำปีของรอสโซเนรีอยู่ที่7.5 ล้านยูโร ซึ่งสูงเท่ากับเงินเดือนประจำปีในยูเวนตุส ก่อนหน้านี้ มีรายงานจากสื่ออิตาลีด้วยว่า อิกวาอิน ขอค่าตัวจากยูเวนตุสจำนวน4.5 ล้านยูโร ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นอุปสรรคในการซื้อขาย

แม้ว่าจะมีอุปสรรคในการแลกเปลี่ยนผู้เล่น3 คนแต่มิลาน ยูเวนตุส และอิกวาอิน ได้จัดการเจรจาครั้งสุดท้ายที่สำนักงานใหญ่ของ AC milan ในที่สุด อิกวาอินก็ตกลงตามแผนธุรกรรมเช่าซื้อ ซึ่งถูกกวาดไปอย่างรวดเร็ว อุปสรรคต่อ การเข้าร่วมนั้นชัดเจน และบรรลุข้อตกลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข้อตกลง 3 คนระหว่างโบนุชชี คัลดารา และอิกวาอิน

ในเวลาเดียวกัน โบนุชชีและคัลดารา ซึ่งติดตาม milan เพื่อแข่งขันในสหรัฐอเมริกา ได้บินกลับไปอิตาลีทันทีเพื่อรับการตรวจสุขภาพที่จัดโดยสโมสรของตน ในอิตาลี อิกวาอินออกจากฐานทัพยูเวนตุส และมาที่มิลาน และกำลังจะเข้ารับการตรวจร่างกาย

ตามรายงานของสื่ออิตาลี โบนุชชี่ และคัลดารา จะถูกแลกเปลี่ยนโดยตรง ในขณะที่ อิกวาอิน จะเช่าและซื้อเพื่อเข้าร่วมมิลาน ค่าเช่า18 ล้านยูโร และค่าธรรมเนียมการกู้ยืม 36 ล้านยูโร โบนุชชี่ปรับลดเงินเดือนลงมาก หลังจากย้ายมายูเวนตุส เงินเดือนประจำปีของเขาเพิ่มขึ้นจาก 7.5 ล้านยูโรเป็น 5.5 ล้านยูโร นอกจากนี้ ยูเวนตุส ยังจ่ายให้อิกวาอิน 3 ล้านยูโรเพื่อหักค่าธรรมเนียม หลังจากมามิลาน เงินเดือนประจำปีของเขาอยู่ที่ประมาณ 8.5 ล้านยูโร และเงินเดือนประจำปีของคัลดาราในAC milanคือ 2.4 ล้านยูโร

หลังจากมาถึงโรงแรมเวสทิน พาเลซ อิกวาอินบอกกับนักข่าวและแฟนๆ หลายร้อยคนว่าข้อตกลงได้เสร็จสิ้นลงแล้ว ฉันจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันพรุ่งนี้ ฉันหวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี จากนั้นฉันจะเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่นี้ ฉันต้องการขอบคุณแฟนๆ ทุกคนรวมถึงแฟนๆ ยูเวนตุสที่รักฉัน ต่อไปฉันกระตือรือร้นที่จะไปให้ไกลกับมิลาน ฉันได้คุยกับกัตตูโซ่แล้ว

หลังจากเข้าร่วมมิลาน อิกวาอิน จะเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ แม้ว่าเขาจะไม่มีโอกาสได้เล่นกับโรนัลโด้ แต่เขาจะกลายเป็นบุคคลสำคัญใน สโมสรเอซีมิลาน คัลดารา จะได้รับโอกาสในการแสดงมากขึ้นในมิลาน ในยูเวนตุส เขาจะเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือด สำหรับโบนุชชี่การกลับมาเล่นให้ยูเวนตุสครั้งนี้ถือว่า ไม่สมจริงแต่เขายังเข้าวังอีกครั้ง และเล่นอีกครั้งภายใต้อดีตศัตรูของเขาอย่าง อัลเลกรี เขาจะเป็นตัวแทนของทีมในแชมเปี้ยนส์ลีก ต้องบอกว่า ยูเวนตุส, AC milanและตัวนักเตะเองจะได้รับประโยชน์จากดีลใหญ่ๆ เช่นนี้ นี่ก็เป็นปัจจัยหลักว่าทำไมข้อตกลงถึงซับซ้อนมาก แต่สุดท้ายก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี