Bundesliga พาเดอร์บอร์น แพ้แฟรงค์เฟิร์ต 3-1 และเสมอฮัมบูร์ก 1-1

Bundesliga

Bundesliga ในเช้าตรู่ของวันที่ 20 ตุลาคม ฤดูกาล 2014-15 Bundesligaฤดูกาลรอบที่ 8 ของการปะทะกันทั้งหมดสิ้นสุด ในสองเกมในวันอาทิตย์ที่พาเดอร์บอร์น แพ้แฟรงค์เฟิร์ต 3-1 ฮัมบูร์กดึงฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-1 พาเดอร์บอร์น 3-1 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟรงค์เฟิร์ตไม่แพ้ใครเลยตลอด 4 รอบที่ผ่านมา

Bundesliga

Bun des li ga แฟรงค์เฟิร์ตนำเกมเยือนที่ยากลำบากมาเผชิญหน้ากับพาเดอร์บอร์น ใน Bundesliga

Bun des li ga ที่เพิ่งเลื่อนชั้นมาใหม่ 11 นาทีแรก โคตส์จ่าย ชองก้ายิงไวด์เสาซ้าย ในนาทีที่ 33 โอชิปูกะทำประตูและยิงไกลของกันกุยชิสูงกว่าคานประตูเล็กน้อย ในนาทีที่ 40 เขาจ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยม และซิกเลอร์ ก็ยิงเสาทางขวาออกไป ในนาทีที่ 44 โคตส์พลาดประตูในเขตโทษเล็ก นาทีต่อมาฟรีคิกของ bundesliga 2021/22 เมเยอร์อยู่เหนือเส้นหลัง เมื่อจบพักครึ่ง ทั้งสองฝ่ายยื่นกระดาษเปล่าเป็นการชั่วคราว

ในBundesligaนาทีที่ 52 อิกนอฟสกีทำประตู และเซเฟโรวิชยิงประตูด้านขวาออกไป ในBundesligaนาทีที่ 57 กันกุยชีส่งแอสซิสต์ และเมเยอร์ยิงบอลเข้ามุมล่างขวาของประตู แฟรงค์เฟิร์ต นำพาเดอร์บอร์น 1-0 ในนาทีที่ 66 คุชค์ ซึ่งเพิ่งออกมาจากบัลลังก์ได้ส่งผู้ช่วยดยุค ผู้เล่นสำรองอีกคนทำประตูด้วยเท้าซ้ายจากทางเขตโทษด้านซ้าย พาเดอร์บอร์น เสมอสกอร์ 1-1

ในBundesligaนาทีที่ 71 การบุุกของปีกขวาของเซเฟอโรวิช ในเขตโทษนั้นกว้างเล็กน้อยจากมุมใกล้ ใน Bundesligaนาทีที่ 79 ฟรานซิชช่วย ฮูเนเมเย่ร์ยิงจากกลางเขตโทษ และพาเดอร์บอร์นขึ้นนำ 2-1 ในนาทีที่ 85 คุชค์ เข้าเส้นประตูจากเขตโทษเล็กๆ และในที่สุด พาเดอร์บอร์น ก็เอาชนะแฟรงค์เฟิร์ต 3-1 และหากเพื่อนๆสนใจสามารถติดต่อสอบ-ถามได้ที่ : stepball123.com เพราะเราคือเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

ฮัมบูร์ก 1-1 ฮอฟเฟ่นไฮม์ฮอฟเฟ่นไฮม์ยังคงไร้พ่ายในฤดูกาลBundesligaใหม่ โดยรั้งที่ 2 เผชิญหน้ากับฮัมบูร์ก ซึ่งเพิ่งได้รับชัยชนะครั้งแรกในรอบที่แล้ว ฮอฟเฟ่นไฮม์ยังคงได้เปรียบในเกมเยือน ในนาทีที่ 2 นิค ไร-มุลเลอร์ได้บอล และโฮลท์บี้ ก็โหม่งโหม่ง ในนาทีที่ 15 ชไวเกลอร์ทุบบอลอย่างรวดเร็ว และเจียมเนื้อเจียมตัวยิงบอลเข้ามุมซ้ายล่างด้วยการยิงไกล

ฮอฟเฟ่นไฮม์ นำฮัมบูร์ก 1-0ในนาทีที่ 18 จ่ายบอลและเจียมเนื้อเจียมตัวทำการบุกสูงจากปีกขวาของเขตโทษ ในBundesligaนาทีที่ 23 กองหน้าปีกซ้ายของฟาน เดอร์ ฟาร์ทในเขตโทษได้รับการช่วยเหลือจากกองหลัง ในนาทีที่ 34 อัสลานส่งบอลตรง ส่วนลาซอร์ก้ายิงเข้ามุมล่างขวาด้วยการบุกปีกขวาจากเขตโทษ ฮัมบูร์ก เสมอสกอร์ 1-1

ในนาทีที่ 55 ฟานเดอร์ฟาร์ท ทำประตูได้สูงขึ้นเล็กน้อยจากการเตะฟรีคิก ครึ่งนาทีต่อมา ตำแหน่งซ้ายของลูกยิงไกลของเฟอร์มิโน่ ก็โผล่ออกมา และฮอฟเฟ่นไฮม์พลาดโอกาส ในนาทีที่ 64 รุสซอร์ก้า และนิค ไร-มุลเลอร์ ต่างก็โดนผู้รักษาประตูสกัดกั้นเอาไว้

ใน bundesliga table 2019/20 นาทีที่66ราโซกา ยิงประตูด้านซ้ายออกไป ใน Bundesligaนาทีที่ 79 เกิทซ์ทำประตูได้อย่างรวดเร็ว และลาซอร์ก้าก็ยิงไกลจากคานประตู 84 นาทีแรก ซาเลย์ บอลยาวหลากหลายที่มุมขวาบน ในที่สุดทั้งสองฝ่ายก็จับมือกัน 1-1

Bundesligatable สรุปบุนเดสลีกา สตุ๊ตการ์ตชนะแค่เกมเดียวในฤดูกาลใหม่

Bundesligatable ในการเผชิญหน้าของเลเวอร์คูเซ่นที่ไม่แพ้ใครใน 4 เกมล่าสุด สตุตการ์ตเล่นในบ้านBundesligaได้ยากมาก ในนาทีที่ 4 คิสลิงส่งผู้ช่วย และซุนซิงหมิน ยิงบอลเข้ามุมล่างขวาของเป้าหมาย เลเวอร์คูเซ่น นำสตุตการ์ต 1-0 ในนาทีที่ 9ซุนซิงหมิน ยิงบอลเข้ามุมขวาบนด้วยการยิงไกลจากระยะ 35 เมตร เลเวอร์คูเซ่นขึ้นนำ 2-0

ใน bundesliga 2020/21 นาทีที่ 11 ซุนซิงหมิน เกือบทำแฮตทริก เขาจ่ายบอลจากแบรนดท์ เข้าบุก บอลชนคาน และพุ่งออกไป ใน Bundesliga นาทีที่ 25 นีดเมเยอร์จ่ายบอล และเกนท์เนอร์ยิงได้สูงในเขตโทษเล็กๆ ในนาทีที่ 33 คิสลิ่งยิงเข้าที่เสาซ้ายแล้วหลุดออกมา ในนาทีที่ 41 ซุนซิงหมินส่งแอสซิสต์ออกไป เบลล่ารับบียิงบอลเข้ามุมล่างซ้ายของประตู และคะแนนถูกเขียนใหม่เป็น 3-0 ด้วยสามเป้าหมายที่อยู่เบื้องหลัง สตุตการ์ตจึงเปิดการโต้กลับของเจได

ในนาทีที่ 57ไคลน์ได้ข้ามเพื่อสร้างกองหน้า แวร์เนอร์รีบโหม่งไปที่มุมล่างซ้าย สตุตการ์ตได้คะแนนเป็น 1ต่อ3ในBundesligaนาทีที่67ไคลน์ยิงจากด้านบนของส่วนโค้ง และบอลพุ่งไปที่มุมล่างขวาของประตูสตุตการ์ต เสมอกับสกอร์ 2ต่อ3ในนาทีที่76คริสติกเตะโทษ ฮาลนิกโหม่งจากเขตโทษ และพุ่งเข้ามุมซ้ายบน สตุตการ์ต เสมอกับสกอร์ 3ต่อ3อย่างไม่น่าเชื่อ ในนาทีที่82ฮิลเบิร์ตจ่ายบอลในท้ายที่สุดทั้งสองฝ่ายถูกแบ่งเท่าๆกัน 3 ถึง 3

ไมนซ์ 2-1 เอาก์สบวร์ก ไมนซ์ยังคงไม่แพ้ใครในฤดูกาลBundesligaใหม่ เผชิญหน้ากับเอาก์สบวร์ก ซึ่งแพ้ 3เกมใน 4เกมเยือน ไมนซ์มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในบ้านนาทีที่ 3 บองเกต์เซฟได้ในเขตโทษ ในนาทีที่ 20 ฮอฟฟ์มันบุกจากปีกซ้ายของเขตโทษ และบอลไปโดนมุมล่างซ้ายของประตู

ไมนซ์ นำเอาเอาก์สบวร์ก 1-0 เพียงสามนาทีต่อมา ซามเปริโอก็ยิงเข้ามุมล่างขวาด้วยการยิงจากกลางเขตโทษ และไมนซ์ออกนำ2-0ใน Lewandowski score bundesliga นาทีที่ 55 ซัมเปริโอโหม่ง และประตูของชินจิ โอกาซากิ ถูกผู้รักษาประตูขัดขวาง ในนาทีที่ 57 โบบาดิลลาได้บอล และกระวานก็โหม่งจากเส้นหลัง

ในนาทีที่ 68 อารากุยจ่ายบอล และโบรซินสกี้ พลาดเป้าหมายเล็กน้อย ในBundesligaนาทีที่ 70ฟรีคิกของแวร์เนอร์พุ่งออกจากเส้นหลังไปชนคาน ในนาทีที่ 78 บาบาจ่ายบอล แวร์เนอร์พุ่งโหม่ง และกดที่มุมซ้ายล่าง แม้ว่าเอาก์สบวร์กได้แต้ม แต่ก็ยังแพ้ 1-2 ให้กับไมนซ์

ฮันโนเวอร์ 0-3 มึนเช่นกลัดบัค โบรุสเซียอยู่ในสภาพที่ดีเยี่ยมในฤดูกาล Bundesligaใหม่ และยังไม่แพ้ใคร ขณะที่ฮันโนเวอร์แพ้ 3 เกมใน 4 รอบสุดท้ายของลีก ก่อนเกม สื่อเยอรมันมักจะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเกมเยือนของโบรุสเซีย ในนาทีที่ 14 ของเกม โซโต้จ่ายบอล แม็กซ์ ครูซยิงที่มุมล่างซ้ายด้วยโหม่ง และโบรุสเซียขึ้นนำ 1-0 เหนือฮันโนเวอร์

ในนาทีที่ 18ลานบิเทนคอร์ทจ่ายบอล และโหม่งของโจเซลูสูงขึ้นเล็กน้อยในนาทีที่ 27บิทเท็นคุตบุกจากศูนย์กลางของเขตโทษ และผู้รักษาประตูได้ช่วยไว้ 46นาทีเข้ามุมฮิโรชิ คิโยทาเกะ หัวสูงในนาทีที่ 49ชาก้ายิงฟรีคิกที่มุมล่างซ้ายและโบรุสเซีย โบรุสเซียนำ2-0ในนาทีที่ 90โทลแกนอาซาร์ ส่งบอลที่ยอดเยี่ยม และแม็กซ์ครูซ ยิงสองครั้ง และยิงบอลเข้ามุมล่างซ้ายของเป้าหมาย ในท้ายที่สุดโบรุสเซีย เอาชนะฮันโนเวอร์3-0

ไฟร์บวร์ก 1-2 โวล์ฟสบวร์ก ฤดูกาลใหม่ของไฟร์บวร์กยังไม่ชนะเลย และเสมอกัน 4 รอบล่าสุด เมื่อเผชิญกับความท้าทายของโวล์ฟสบวร์ก ไฟร์บวร์กหวังว่าจะได้รับชัยชนะครั้งแรก ใน Bundesliga เวลาเพียง 8 นาทีของการเปิด เดอ บรอยน์ เปิดบอลเพื่อสร้างโอกาสสังหารกาลี กูรียิงเข้ามุมซ้ายบนของเขตโทษ และโวล์ฟสบวร์กนำไฟร์บวร์ก1-0

ในBundesligaนาทีที่ 24 เมห์เมดียิงประตู และฟรานซ์ยิงถูกผู้รักษาประตูสกัดกั้น ใน bundesliga table 2020/21 นาทีที่35นาร์โดได้เตะมุม และข้ามส่วนหัว และกุสตาโว พลาดเป้าหมาย ในนาทีที่ 41 ฟรีคิกของ เดอ บรอยน์ ชนคานประตู และหลุดออกจากตำแหน่ง หนึ่งนาทีต่อมา โอลิคบุก และถูกผู้รักษาประตูขัดขวาง

ใน Bundesliga นาทีที่ 58 ฟรานซ์จ่ายบอลและฟิลิปทำประตูในกรอบเขตโทษเล็กๆ สูงอย่างไม่น่าเชื่อ ในนาทีที่ 66 เดอ บรอยน์ส่งแอสซิสต์อีกครั้ง และคาลิกูรียิงสองครั้งเพื่อยิงบอลเข้ามุมขวาล่าง โวล์ฟสบวร์กนำ 2-0 ในนาทีที่ 91 คอร์กยิงฟรีคิกตรงมุมบนขวา ไฟร์บวร์ก ได้เมืองกลับคืนมา แต่ยังพ่ายโวล์ฟสบวร์ก 1-2 ชัยชนะครั้งแรกยังยากที่จะเกิดขึ้น