Cristiano Ronaldo สื่อให้เข้าใจว่าทำไม ยูเวนตุสถึงกล้าซื้อสตาร์ดังชาวโปรตุเกส

Cristiano-Ronaldo

Cristiano Ronaldo เมื่อ เขามาที่เซเรียอาจริงๆ ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะเป็นเหมือนความฝันของใครหลายๆ คน และมันก็ยังคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่า สิ่งนี้เกิดขึ้นจริง สำหรับยูเวนตุสที่รายรับเกิน 400 ล้านในฤดูกาล 2016-17 ทำให้พวกเขาใช้เงิน 100 ล้านยูโรในค่าธรรมเนียมการโอนและเงินเดือนประจำปีโดยประมาณมากกว่า 200 ล้านในสี่ปี เพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะวัย 33 ปี Appearance of cristiano ronaldo การมาถึงของซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อห้องล็อกเกอร์ของยูเวนตุส

Cristiano-Ronaldo

Cristiano Ronaldo  แม้ว่าในอดีต กัลโช่เซเรียอา จะมีชื่อเสียงในเรื่องนี้

Cristiano Ronaldo ลิตเติ้ลเวิลด์คัพ ผู้เล่นที่ดีที่สุดคือเข้าสู่ระบบ เอเพนนีนส์ เป็นเป้าหมายในอาชีพของพวกเขา แต่อดีตอันรุ่งโรจน์เช่นนี้ยาวนานมากจนเราจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า เมื่อซุปเปอร์สตาร์คนสุดท้ายที่ไม่ใช่คนในท้องถิ่นซึ่งเล่นให้กับเซเรียอาจากไป บางทีชื่อคืออิบราฮิโมวิชหรือบางทีชื่อคือกาก้า

ตอนนี้ให้เราหยุดความคิดถึงและเดินเข้าไป อย่างแรกเลย สิ่งที่เรา stepball123.com เว็บไซต์ที่ยิดเยี่ยม เห็นCristiano Ronaldoคือฤดูกาล 2017-18 ล่าสุด อันดับเงินเดือนของทีมยูเวนตุส และเงินเดือนรวมของผู้เล่นรวม 164 ล้านยูโร (รวมภาษี)

หากเราเน้นที่ผู้เล่นแต่ละคน เราจะเห็นได้ว่าเงินเดือนของอิกวาอินผู้เล่นที่มีรายได้สูงสุดของทีมเดิมอยู่ที่ 7.5 ล้านยูโร (หลังหักภาษี) นี่เป็นเพียงหนึ่งในสี่ของเงินเดือน 30 ล้านยูโร (หลังหักภาษี) ที่โรนัลโด้จะได้รับ

ช่วงการพัฒนาที่น่าทึ่งนี้ทำให้เราต้องสงสัยจริงๆ ว่ายูเวนตุสสามารถรับเงินเดือนของCristiano Ronaldoได้จริงหรือ ห้องล็อกเกอร์ของทีมจะอยู่อย่างสงบสุขได้ไหม ต่อไป เราจะเห็นได้จากรายงานทางการเงินของสโมสรฟุตบอลของดีลอยท์ ว่าสโมสรรุ่นเก๋าในเซเรียอารายนี้มีรายได้รวม 406 ล้านยูโรในฤดูกาล 2016-17 อย่างข่าวก่อนหน้านี้ว่าการมาของโรนัลโด้จะมาพร้อมกับอิกวาอิน

นอกจากนี้ บุฟฟ่อนได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เขาจะเข้าร่วมกับปารีส แซงต์แชร์กแมง เพื่อที่ว่าหลังจากโรนัลโดมาถึง เงินเดือนทั้งหมดของยูเวนตุสจะเพิ่มขึ้นจาก 164 ล้านยูโรเป็นประมาณ 200 ล้านยูโร ภายใต้ตัวเลขดังกล่าวอัตราส่วนเงินเดือนต่อรายได้จะไม่เกิน 50%สำหรับยูเวนตุส ทีมยังสามารถรักษาสภาพแวดล้อมของเงินเดือนที่ค่อนข้างดีได้

อันที่จริง มีอีกข้อมูลหนึ่งที่เราต้องเข้าใจ ตามรายงานทางการเงินของสโมสรในปี 2016-17 ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของยูเวนตุส ทีมที่ดีที่สุดในเซเรียอามีกำไร 42.6 ล้านยูโรในปีที่ผ่านมา กล่าวอีกนัยหนึ่งหลังจากการแนะนำของโรนัลโด้สิ่งที่ยูเวนตุสต้องทำในงบประมาณ สำหรับฤดูกาลใหม่คือการทำกำไรราบรื่นชั่วคราว จากมุมมองทางธุรกิจ นี่เป็นการตัดสินใจลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ

นักเศรษฐศาสตร์รับรองหลังคำนวณ โรนัลโด้ เข้าเพิ่มรายได้ 50 ล้านยูโร ทันทีที่มีข่าวลือว่าCristiano Ronaldoเข้าร่วมยูเวนตุส ฟุตบอลอิตาลี รายงานข่าวที่น่าตื่นเต้น นักเศรษฐศาสตร์ชาวอิตาลีมีเกลันเจโล หลังจากคำนวณอย่างรอบคอบก็เกิดข้อสรุปที่น่าตื่นเต้น หลังจากที่ยูเวนตุสเซ็นสัญญากับซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสโรนัลโดรายได้ทางเศรษฐกิจประจำปีของทีมสามารถ เพิ่มขึ้น 50 ล้านยูโร

มิเกลันเจโล นักเศรษฐศาสตร์ชาวอิตาลี อธิบายอย่างอดทนว่า จากข้อมูลปัจจุบัน ยูเวนตุสขายสินค้าและบริการ 19 ล้านรายการกับแบรนด์ของตนทุกปี อย่างไรก็ตาม เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรอัล มาดริด และบาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆ ที่มีรายได้กว่า 600 ล้าน (อันที่จริงช่องว่างรายได้รวมระหว่างพวกเขากับยูเวนตุส นั้นอยู่ที่รายได้ของธุรกิจอย่างแม่นยำ) ยอดขายเชิงพาณิชย์ของพวกเขานั้นสูงกว่ายูเวนตุส ประมาณ 2-3 เท่า

การมาของโรนัลโด้ จะทำให้ยูเวนตุส พัฒนาขึ้นอย่างมาก ตามการคำนวณของฉัน “หลังจากที่โรนัลโด้ Cristiano Ronaldo ig ย้ายมาร่วมทีม รายรับต่อปีของยูเวนตุสจะเพิ่มขึ้นอีก 50 ล้านยูโร ได้รับผลกระทบจากข่าวที่โรนัลโด้เข้าร่วมในช่วง 3 วันที่ผ่านมาราคาหุ้นของยูเวนตุสเพิ่มขึ้น 22% มูลค่าตลาดของทีมนี้เพิ่มขึ้นจาก 665 ล้านยูโรเป็น 825 ล้านยูโร การเพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ของ 160 ล้านยูโรเป็นของขวัญ ที่โรนัลโด้ส่งมาล่วงหน้า

ด้วยการสนับสนุนของข้อมูลหลักฐานเหล็กเหล่านี้ เรายังต้องสงสัยเกี่ยวกับผลกำไรทางการเงินของยูเวนตุส ในกระบวนการแนะนำ โรนัลโด้ ประวัติ หรือไม่? หลังจากที่โรนัลโดประกาศเข้าร่วมยูเวนตุสอย่างเป็นทางการ ราคาหุ้นทั้งหมดของยูเวนตุสได้เพิ่มขึ้นเป็น 32% ณ เวลากด และราคานี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ไม่เสียผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของเนย์มาร์ ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าครึ่ง ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Cristiano Ronaldo ได้แบ่งรางวัลลูกโลกทองคำ 10 รางวัลที่ผ่านมา ฉลากคู่นี้ในสมัยนั้นรู้จักกันในชื่อ ความเย่อหยิ่งสองเท่าของสิ่งที่ดีที่สุด มีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลก โรนัลโดเข้าสู่กัลโช่เซเรียอาและเข้าร่วมยูเวนตุส ไม่เพียงแต่สร้างอิทธิพล แต่ยังสร้างมูลค่าทางการค้ามหาศาลอีกด้วย

เมื่อเทียบกับเนย์มาร์ที่ย้ายไปปารีสเมื่อหนึ่งปีก่อน ค่าตัวของโรนัลโด้เป็นเพียงครึ่งเดียวของนักเตะบราซิล และรายได้เงินเดือนก็ค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่เมื่อเทียบกับเนย์มาร์ โรนัลโด้มีผู้ติดตามทั่วโลกมากกว่า ทันทีที่มีข่าวลือเรื่องการย้ายทีมกับยูเวนตุส ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างกว้างขวาง และอาจมีอิทธิพลพอๆ กับฟุตบอลโลก ร้านขายเครื่องกีฬาของยูเวนตุส ได้รับโทรศัพท์ปรึกษาเป็นจำนวนมากเกือบจะในทันที

โดยถามถึงแผนการขายเสื้อหมายเลข 7 ของโรนัลโด้ ในบริบทของยุคปัจจุบัน โรนัลโด้ เป็นความอุดมสมบูรณ์ที่จะนำมาซึ่งมูลค่าทางการค้าอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณค่าทางการค้าส่วนตัวของคริสเตียโน โรนัลโด้ อย่างแม่นยำว่าหลังจากร่วมงานกับยูเวนตุส เขาจะนำอนาคตที่มองเห็นได้มาสู่บริษัทของตระกูลอักเนลลีด้วย อักเนลลีจึงขยายผลทางการค้านี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดผ่านความร่วมมือระหว่างแผนกต่างๆ

ในอาณาจักรธุรกิจของเขา รวมถึงบริษัทแม่ออกแรงและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น เฟอร์รารี, เฟียต และจี๊ป จะมีความร่วมมือเชิงลึกกับ โรนัลโด้ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาโดยรวม ในบรรดาพวกเขา เฟอร์รารีที่ใกล้ที่สุดคือ โรนัลโด้ จะกลายเป็นโฆษกระดับโลกของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ โรนัลโด้ จะได้รับค่าธรรมเนียมการรับรอง 20 ล้านยูโรต่อปี

ควรสังเกตว่ารายได้ส่วนนี้จะไม่รวมอยู่ในโครงสร้างเงินเดือนของยูเวนตุส อันที่จริง นี่ยังแสดงให้เห็นว่าครอบครัวอักเนลลี นั้นกระตือรือร้นที่จะเห็น โร นั ล โด้ มีลูกกี่คน Pantip และยังแสดงให้เห็นว่าคุณค่าของเขาอยู่ไกลเกินกว่าที่ผู้คนจะจินตนาการได้

สรุปข้อสังเกต ณ จุดนี้ จะมีใครยังสงสัยถึงประโยชน์ที่ ยูเวนตุสจะได้รับจากการเซ็นสัญญากับ โรนัลโด้หรือไม่ สำหรับห้องแต่งตัว ตั้งแต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปจนถึงเรอัลมาดริด พวกเขามีแชมป์เปียนส์ลีก 5 สมัย และรองเท้าทองคำของแชมเปี้ยนส์ลีก 6 สมัยติดต่อกัน โรนัลโด้ชอบสิ่งนี้จะกระตุ้นความสงสัยจากเพื่อนร่วมทีมของเขาหรือไม่ ก่อนอื่นคุณต้องมีทุนนี้ นอกจากเมสซี่แล้วใครจะสู้โรนัลโด้ได้

สถิติ 9 ปีของ โรนัลโด้ 2020 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในประวัติศาสตร์เรอัลมาดริด

โรนัลโด้ 2020 ออกจากเรอัลมาดริด ในช่วง 9 ปีที่ผ่านมา เขาเกือบจะทำลายสถิติการทำประตูของประวัติศาสตร์ทีมต่างๆ ของเรอัลมาดริด และยังทำลายสถิติลาลีกาและแชมเปียนส์ลีกอีกด้วย บางทีสถิติเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยาก ที่จะแตกสลายไปอีกหลายปี ขณะเล่นให้กับเรอัลมาดริดCristiano Ronaldoคว้าบัลลงดอร์ 4 สมัย บวก 1 สมัยในยุคแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรวมเป็น 5 สมัย เขาและเมสซี่เสมอกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์บัลลงดอร์

Cristiano Ronaldoคว้าตำแหน่งนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าในช่วงสองปีที่ผ่านมา และได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของยูฟ่าถึง 3 ครั้ง โรนัลโด้สวมเสื้อหมายเลข 7 ของเรอัลมาดริดยังเป็นแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่หกและถอดรองเท้าทองคำลาลีกาสามครั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ภาษาอังกฤษ Cristiano Ronaldo ช่วยเรอัล มาดริดคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 4 สมัย และยังคว้าแชมป์ลาลีกา 2 สมัย, โคปาเดลเรย์ 2 สมัย, คลับเวิลด์คัพ 3 สมัย, ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ 3 สมัย และสแปนิชซูเปอร์คัพ 2 สมัย

Cristiano Ronaldoยิง 451ประตูให้เรอัล มาดริดในทุกรายการ 451ประตูจากการสู้รบ 438ครั้ง และเฉลี่ย 1.03ประตูต่อเกม เขาเป็นดาวซัลโวสูงสุดในประวัติศาสตร์ของทีม เหนือกว่า 323ประตูหมายเลข 7ของราอูลของเรอัล มาดริดอย่างมาก ในหมู่พวกเขาCristiano Ronaldoทำคะแนนได้ 309ประตูในลาลีกาซึ่งเป็นสถิติที่ไม่มีใครเทียบได้ในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริค

ในบรรดา 451 ประตูของโรนัลโด้ มี 246 ประตูในครึ่งหลัง และ 85.8% ของเป้าหมายของ อลานา มาร์ตินา โรนัลโด สำเร็จในเขตโทษ 338 ประตูเป็นประตูกีฬา 34 ประตูเป็นฟรีคิกและ 79 ประตูเป็นประตูได้จุดโทษ Cristiano Ronaldoโหม่งไป 70 ลูก, เท้าขวาทำ 298 ลูก, เท้าซ้ายยิง 82 ลูก, ส่วนอื่นๆ ตี 1 ลูก

ขณะเล่นให้กับเรอัลมาดริดCristiano Ronaldoยิงไป 105 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก และยังสร้างสถิติใหม่ให้กับทีมอีกด้วย ด้วย 15 ประตูในยุคของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กุนซือชาวโปรตุเกสทำไป 120 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ มากกว่าเมสซี่ 20 ประตู Cristiano Ronaldo ทำคะแนนได้ 17 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลเดียวและยังสร้างสถิติอีกด้วย

Cristiano Ronaldoยิง 150ประตูจาก 140เกมแรกของลาลีกา 200ประตูจาก 178เกม และ 300ประตูจาก 286เกม เขาเป็นนักฆ่าที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของลาลีกาที่ทำคะแนนสามเหตุการณ์สำคัญนี้ ทีมที่ทำประตูโดยโรนัลโด้มากที่สุดคือเซบีญ่า โดยยิงได้ 27 ประตู รองลงมาคือเกตาเฟ่และแอตเลติโก มาดริดด้วย 23และ 22ประตูตามลำดับ

Cristiano Ronaldo ยิง 10 ประตูกับสโมสรใหม่ยูเวนตุสในการแข่งขันยุโรป และยังสร้างสถิติจำนวนประตูที่ทำได้จากลูกเดียวกันในแชมเปี้ยนส์ลีก ผู้รักษาประตูที่ทำประตูได้มากที่สุดโดยชาวโปรตุเกสคือ เอลิซอสซึ่งยิงได้ 17 ประตู ตามด้วย ดิเอโก โลเปซ, บราโว และบัลลาส แต่ละคนมี 15 ประตู

ในสงครามแห่งศตวรรษ Cristiano Ronaldoทำประตูได้ทั้งหมด 18 ประตูและยังเป็นนักฆ่าที่ทำประตูให้บาร์เซโลนามากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริด ชาวโปรตุเกสทำประตูได้ในการต่อสู้ 6 ศตวรรษติดต่อกันและเป็นนักฆ่าคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ทำเช่นนี้

ในเกมกับแอตเลติโกCristiano Ronaldoยิงได้ 22 ประตู และยังเป็นนักฆ่าที่ทำประตูได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมาดริดดาร์บี้อีกด้วย ฤดูกาลเดียวกับอีก 19 ทีมที่ทำประตูได้ทั้งหมด โรนัลโด้และเมสซี่ร่วมกันควบคุมสถิตินี้

Cristiano Ronaldoทำแฮตทริคได้ 34 ครั้งในลาลีกา รั้งอันดับ 1 ในประวัติศาสตร์ เขาทำแฮตทริกได้ 8 ครั้งในฤดูกาลเดียวและเสมอกับเมสซี่ในอันดับ 1 ในประวัติศาสตร์Cristiano Ronaldoยิง 61 จุดโทษ ทำลายสถิติใหม่ในลาลีกา Cristiano Ronaldo Manchester United เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของเรอัลมาดริค

ทั้งสถิติการทำประตูและแอสซิสต์เป็นสถิติแรกในประวัติศาสตร์ของ Cristiano Ronaldoทีมลีกทำประตูได้มากกว่า30ประตูติดต่อกัน6ฤดูกาลโดยใน8รอบแรกของลาลีกาทำไป 15ประตู กลางลีก 7นัดทำประตูได้ 15ประตู หลังจาก12รอบแรกของลีก ในลีกเขายิงไป20ประตู โรนัลโด้ยังเป็นผู้เล่นคนเดียวในประวัติศาสตร์ของ ลา ลีกา นักฆ่าที่ทำแต้มเหล่านี้ เป็นเวลาหลายปีที่จะมาถึง ตัวเลขมหัศจรรย์เหล่านี้อาจเขียนใหม่ได้ยาก