Der BVB กับ 2ทีมที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดระหว่าง bvb game กับ บาเยิร์น

Der BVB

Der BVB ในรอบที่ 12 ของบุนเดสลีกา มึลเลอร์ทำประตูแรก มัสซีโมตีเสมอ ร็อยซ์ชนะในนาทีที่ 85 ดอร์ทมุนด์ เอาชนะสตุ๊ตการ์ต 2-1 เพราะรอบนี้ บาเยิร์นแพ้โดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เหลือเพียงแต้มเดียวเท่านั้น และกลับมาลุ้นแชมป์อีกครั้ง ในรอบนี้ของเกม บาเยิร์นขึ้นนำและแพ้เอาก์สบวร์ก 1-2 ทำให้ดอร์ทมุนด์มีโอกาสDer BVBหากฝ่ายหลังชนะ ช่องว่างจะลดลงเหลือ 1 คะแนน

Der BVB

ครั้งนี้ ดอร์ทมุนด์ไม่แพ้โซ่ตรวน แม้ว่าฮาร์แลนด์จะยังไม่มาเนื่องจากอุบัติเหตุ borussia dortmund แต่ก็ไม่ได้ป้องกันพวกเขาจากชัยชนะครั้งสำคัญ ครึ่งแรกทั้ง 2ทีมเสมอ 0-0 ในนาทีที่ 56 ฝ่ายง่ายกลับมาชกอีกครั้ง ดอร์ทมุนด์ทำลายการหยุดชะงัก เกร์เรโรจ่ายบอลจากเขตโทษ มึลเลอร์ตามมาด้วยวอลเลย์ Der BVB และบอลพุ่งเข้าใส่ฝ่ายตรงข้ามและหักเหเข้าตาข่าย ดอร์ทมุนด์นำ 1-0 ฤดูร้อนนี้ มาเลินเข้าร่วมดอร์ทมุนด์ด้วยเงิน 30 ล้านยูโรและไม่ได้ทำประตูแรกของเขาในบุนเดสลีกาจนถึงรอบที่ 12

อย่างไรก็ตาม ดอร์ทมุนด์มีความสุขแค่ 6 นาทีเท่านั้น ในนาทีที่ 62 มัสซีโมไม่ได้รั้งผู้เล่นแนวรับ ผลักและทำประตูได้ง่าย ดอร์ทมุนด์ถูกทำให้เสมอภาค สกอร์กลายเป็น 1-1 ทั้ง 2ฝ่ายกลับสู่เส้นเริ่มต้นเดียวกัน จนกระทั่งนาทีที่ 85 ดอร์ทมุนด์ยิงได้อีกครั้ง และร็อยซ์ก็ตัดสินใจขั้นสุดท้าย นี่คือชัยชนะ ดอร์ทมุนด์ชนะ 2-1

dormund ไม่ยอมพลิกสถานการณ์ลุ้นแชมป์และห่างบาเยิร์นแค่ 1แต้มกับ Der BVB

dormund หลังจากผ่านไป 12 รอบ ดอร์ทมุนด์ทำคะแนนได้ 27 แต้ม ตามหลังบาเยิร์นเพียงหนึ่งแต้มเท่านั้น ในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน ดอร์ทมุนด์แพ้ไลป์ซิก 2-3 รุมเมนิกเกอเยาะเย้ยโดยบอกว่าบาเยิร์นคว้าแชมป์ได้โดยไม่ลังเล ผ่านไปได้เพียงรอบเดียว สถานการณ์กลับกันโดยไม่คาดคิดDer BVBและความได้เปรียบของบาเยิร์นเกือบหมดไป ดอร์ทมุนด์คว้าแชมป์ลีกสูงสุดบุนเดสลีกามาแล้ว 8 สมัย รวมถึงแชมป์บุนเดสลีกาอีก 5 สมัย

ทั้งนี้ ดอร์ทมุนด์ยังได้ถ้วยแชมเปียนส์ลีกเพียรายการเดียวในประวัติศาสตร์ทีมในปี 1997 และก้าวเข้าสู่ตำแหน่งยักษ์ใหญ่ระดับท็อป dortmund fc อย่างไรก็ตาม ครั้งล่าสุดที่ดอร์ทมุนด์ได้แชมป์ลีกได้คือ ปี 11/12 ตั้งแต่นั้นมา เขาได้ท้าทายบาเยิร์นหลายครั้ง แต่ทุกอย่างก็จบลงด้วยความล้มเหลว ตอนนี้ดอร์ทมุนด์ได้คว้าโอกาสของความผิดพลาดที่หายากของบาเยิร์น เพื่อรักษาแชมป์ลีกเอาไว้ พวกเขาสามารถทำปาฏิหาริย์ได้หรือไม่

ในรอบที่ 12 ของการแข่งขันบุนเดสลีกา หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ stepball123.com และดอร์ทมุนด์พบกับสตุ๊ตการ์ต ก่อนแมทช์นี้ เชื่อกันว่าดอร์ทมุนด์จะชนะได้ อย่างไรก็ตาม จากมุมมองของความแข็งแกร่งโดยรวมทั้ง 2ทีมไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกัน ดอร์ทมุนด์คือทีม ทีมแชมป์บุนเดสลีกาในขณะที่สตุ๊ตการ์ทเป็นเพียงทีมตกชั้นของบุนเดสลีกา Der BVB และในแง่ของชื่อเสียงของผู้เล่นดอร์ทมุนด์ ก็มีซูเปอร์สตาร์ที่มีศักยภาพอย่างฮาร์แลนด์ ในขณะที่สตุ๊ตการ์ตนั้นธรรมดามาก

ในท้ายที่สุดดอร์ทมุนด์ก็พบกับอุปสรรคบางอย่างในเกมนี้ แต่ก็ยังมีสกอร์ 2-1 ได้สามแต้มโดยไม่มีความเสี่ยงใดๆ ในช่วงเริ่มต้นของเกม ดอร์ทมุนด์เป็นผู้นำในเกมที่บ้าน ในแง่ของการครอบครองและการจัดระเบียบ ดอร์ทมุนด์เป็นผู้นำในการบุกDer BVBโดยมีอัตราการครองบอล 64% ในขณะที่อัตราการครองบอลของสตุ๊ตการ์ตอยู่ที่ 36% การครอบครองบอลที่แตกต่างกันดังกล่าวถูกกำหนดไว้สำหรับเกมนี้ และดอร์ทมุนด์จะชนะด้วยท่าทางที่ถูกต้อง

ในแง่ของการยิงประตู ดอร์ทมุนด์ก็เฉียบคมมาก โดยยิงเข้าใส่ผู้ชม 19 ฟุต และสตุ๊ตการ์ตก็มี 13 นัด จากมุมมองนี้ ทั้ง 2ทีมยิงได้ทั้งหมด 32 นัด สถานการณ์รุกในตอนแรก ของเกม แม้ว่าดอร์ทมุนด์จะได้เปรียบอยู่บ้าง แต่ทั้ง 2ทีมก็ยังเล่นกันได้อย่างเฉียบขาด ในครึ่งแรกเมื่อทั้ง 2ทีมบุกและตั้งรับกันพวกเขาไม่สามารถบรรลุความสำเร็จได้

จนกระทั่งครึ่งหลังพวกเขาเปลี่ยนข้างและในนาทีที่ 55 หลังสงคราม borussia โดยประตูของมึลเลอร์ทำให้ดอร์ทมุนด์คว้าชัยไป เป็นผู้นำในการพลิกล็อกที่บ้าน นำ 1-0 แต่ทว่าในนาทีที่ 62 ของเกม โรแบร์ตูยังทำประตูช่วยให้สตุ๊ตการ์ตตีเสมอ 1-1 ได้อย่างรวดเร็ว เดิมทีคิดว่าดอร์ทมุนด์ก็คงเช่นกัน พบวอเตอร์ลูในเกมนี้ แต่ไม่มีอะไรแน่นอน Der BVB สิ่งที่อยู่ในใจคือในนาทีที่ 84 ของเกมผู้ช่วยให้รอดของรอยซ์ ยังทำประตูเพื่อช่วยให้ดอร์ทมุนด์เอาชนะเพนน์สตุ๊ตการ์ต 2-1

หลังเกมนี้ ดอร์ทมุนด์รั้งอันดับ 2 ต่อ แต่จากมุมมองของสถานการณ์อันดับหลังประสบความพ่ายแพ้ 2 นัดติดกันในดับเบิ้ลไลน์ ดอร์ทมุนด์ก็เริ่มเด้งตัวขึ้น ขณะที่ทีมจ่าฝูง บาเยิร์นเดือดจัดหลังพ่ายแพ้ ดอร์ทมุนด์ยังตามเก็บแต้มห่างบาเยิร์นเพียง 1 แต้มDer BVBส่งผลให้บาเยิร์น ยังคงไม่เสถียรในการแข่งขันชิงแชมป์บุนเดสลีกา ดอร์ทมุนด์ ก็กระตือรือร้นที่จะทำลายการผูกขาดของบาเยิร์นในการคว้าแชมป์บุนเดสลีกา

doetmund ได้รับความสนใจจากสามยักษ์ใหญ่เสนอ 10ล้านยูโรเงินเดือนประจำปีที่จะซื้อเขา

doetmund วิตเซลค่อยๆ หายไปจากสายตาของแฟนๆ ตั้งแต่เขาออกจากเทียนจิน ฉวนเจียนในไชนีสซูเปอร์ลีกอย่างไรก็ตาม แฟนๆที่คุ้นเคยกับเขามากกว่าจะรู้ว่า เขาเล่นให้กับดอร์ทมุนด์ในบุนเดสลีกามา 3ปีที่ผ่านมา แม้ว่าเขาจะอายุ 32 ปี แต่สภาพของเขายังไม่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด และเขายังคงเป็นผู้เล่นที่ขาดไม่ได้ในกองกลางดอร์ทมุนด์ bvb dortmund นอกจากนี้เขายังคงเป็นแชมป์หลักของทีมชาติเบลเยียม

ฤดูร้อนหน้าสัญญาระหว่าง วิตเซล และดอร์ทมุนด์จะหมดอายุ เพื่อไม่ให้เสียเงินกับ วิตเซล ดอร์ทมุนด์อาจวางเขาในตลาดในช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้ Der BVB มิดฟิลด์ที่แข็งแกร่งนั้นเป็นที่ต้องการในสนามฟุตบอลมาโดยตลอด แม้ว่าวิตเซลจะอยู่ในช่วงปลายอาชีพค้าแข้งของเขาแล้ว

มีรายงานว่า 2ทีมดังในกัลโชเซเรียอา โรม่าและยูเวนตุส ต้องการทำสัญญากับอดีตซูเปอร์เก๋ารายนี้ ตามเว็บไซต์ข้อมูลฟุตบอลเยอรมันที่รู้จักกันดีตลาดการโอน ปัจจุบันวิตเซลมีมูลค่าประมาณ 9 ล้านยูโร ดอร์ทมุนด์พิจารณาว่าสัญญากำลังจะหมดลง หากโรม่าและยูเวนตุสจริงใจจริงๆ พวกเขาอาจไม่ต้องการเงิน 9 ล้านยูโร เพื่อทำสัญญากับวิตเซล

อุปสรรคเพียงอย่างเดียวคือเงินเดือนประจำปีของวิตเซลค่อนข้างสูงDer BVBและปัจจุบันดอร์ทมุนด์จ่ายเงินเดือนให้เขาปีละ 7 ล้านยูโร เงินเดือนประจำปีที่สูงขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นยูเวนตุสหรือโรม่า กลัวจะต้องชั่งน้ำหนัก วิตเซลก็อายุ 32 ปีแล้ว ดังนั้นหากวิตเซลต้องการร่วมทีมกัลโชจริงๆ ผมเกรงว่าจะต้องเตรียมลดเงินเดือน

สิ่งที่ 2ยักษ์ใหญ่ของโรม่าและยูเวนตุส ไม่ได้คาดหวังก็คือว่าเมื่อเร็วๆ นี้ในการต่อสู้ของวิตเซล dortmund germany ก็มีทีมท้องถิ่นที่ร่ำรวยและทรงพลังอีกทีมหนึ่งโผล่ออกมา พวกเขาคือนิวคาสเซิล ทีมท้องถิ่นในพรีเมียร์ลีกที่เพิ่งเปลี่ยนปืนลูกซอง

เบื้องหลังนิวคาสเซิลคือสมาคมซาอุดีอาระเบียที่ร่ำรวย พวกเขาไม่ได้ขาดเงิน เพื่อทำสัญญากับวิตเซลDer BVBพวกเขายินดีที่จะจัดหาผู้เล่นไชนีสซูเปอร์ลีก รายเก่าด้วยเงินเดือนประจำปี 10 ล้านยูโร

บางคนได้เพิ่มเงินเดือนประจำปีขึ้น 3 ล้าน ยูโร การเป็นคนรวยคือการเอาแต่ใจตัวเอง ดังนั้นยูเวนตุสและโรม่า จึงถูกนำมาเปรียบเทียบกันในคราวเดียว วิตเซลพิจารณาว่าเขาได้เข้าสู่ช่วงพลบค่ำของอาชีพการงานแล้ว หากนิวคาสเซิลสามารถให้เงินเดือนประจำปีที่สูงเช่นนี้ และยังคงเป็นทีมพรีเมียร์ลีกในลีกแรกของยุโรปเขาก็ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธDer BVBและยูเวนตุส โรม่า ผมเกรงว่าพวกเขาจะต้องวางแผนเลิกกับวิตเซล

แชมเปียนส์ลีกเดือดทั้งคืนบุนเดสลีกาเซเรียอา แพ้ ฮาแลนด์พบกับตัวซวย

แชมเปียนส์ลีก ในคืนที่หนาวเย็น บุนเดสลีกาดอร์ทมุนด์ 0-4 คนที่สองถูกอาแจ็กซ์นองเลือดนองเลือด ขณะที่เซเรียอาเอซีมิลาน แพ้ 0-1 ให้กับซูเปอร์โปรตุเกสโปร์ตู มาพูดถึงแมตช์ระหว่างดอร์ทมุนด์กับอาแจ็กซ์ ดอร์ทมุนด์ซึ่งออกสตาร์ทได้แย่

ในนาทีที่ 10 รอยซ์ทำประตูเองและอาแจ็กซ์ขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 24 บรินด์ทำแต้มและอาแจ็กซ์ขึ้นนำ 2-0 ในนาทีที่ 56 ของครึ่งหลัง อองโตนี่ยิงอีกประตู และอาแจ็กซ์ก็ขึ้นนำต่อไปในนาทีที่ 71 อัลเลส์ทำสกอร์ได้ 4-0 และอาแจ็กซ์ก็พ่ายแพ้ให้กับดอร์ทมุนด์ที่เลวร้ายที่สุด ในประวัติศาสตร์แชมเปียนส์ลีก bvb soccer ดอร์ทมุนด์

และมีโอกาสแน่นอนว่ามี ท้ายที่สุด ดอร์ทมุนด์ก็มีฮาร์แลนด์ ซูเปอร์สตาร์ที่ร้อนแรงที่สุดของยุโรป อย่างไรก็ตามDer BVBในเกมนี้ฮาร์แลนด์ได้พบกับพาวเวลล์ ผู้รักษาประตูอาแจ็กซ์ ในเกมนี้พาวเวลล์กลายเป็นคนแรก ผู้รักษาประตูที่เซฟสามนัดจากฮาแลนด์ในหนึ่งเกม

มาว่ากันเรื่องแมตช์ระหว่าง เอซีมิลานกับโปร์ตู ในศึกครั้งนี้ เอซีมิลานเต็มไปด้วยนักเตะที่บาดเจ็บ อิบราฮิโมวิชที่เพิ่งอายุครบ 40 ปีDer BVBถูกเลือกเป็นรายการใหญ่และออกจากสนามในครึ่งหลัง แต่อิบราฮิโมวิชช่วยเอซีไม่สำเร็จ มิลาน

ในนาทีที่ 64 ดิแอซทำประตูในความโกลาหลDer BVBเอซีมิลานตามหลัง 0-1 จากมุมมองของข้อมูลผู้ชม เอซีมิลานเสียเปรียบโปร์ตู 4-21 นัดอัตราการครองบอล 47% -53% เสียเปรียบ