world cup สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสประกาศเลิกจ้างโดเมเนค

world cup

world cup ฟุตบอลโลก ในช่วงเช้าของวันที่ 7 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น อดีตโค้ชทีมชาติฝรั่งเศสโดเมเนช ถูกสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสไล่ออกโดยสมบูรณ์ จากรายงานของเอเอฟพี เรื่องนี้ได้รับการยืนยันจากนายดูซู ซอย ประธานสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสคนใหม่แล้ว

world cup

เกมidol worldcup ผลงาน world cup ที่ย่ำแย่ในอันดับท้ายกลุ่มในศึกฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้

เกมidol worldcup ทำให้โดเมเนชออกจากทีมตามปกติ หลังจากหมดสัญญา แต่เขายังไม่ออกจากคณะกรรมการด้านเทคนิคของสมาคมฟุตบอล เขาดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการด้านเทคนิคของสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1993 และเงินเดือนปัจจุบันของเขาอยู่ที่ 10,000 ยูโร

ตอนนี้สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศส ดูเหมือนจะมุ่งมั่นที่จะกำจัดผู้ที่ดูหมิ่นฟุตบอลฝรั่งเศส ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก World Cup 2018 อย่างสมบูรณ์ และการว่างงานของดอแมแน็กนั้นสมเหตุสมผลโดยธรรมชาติ เดิมทีถ้าเขาถูกไล่ออกเนื่องจากความสามารถของเขาในการทำงานดอแมแน็ก อาจได้รับค่าธรรมเนียมเริ่มต้นระหว่าง 300,000 ถึง 500,000 ยูโร

การเลิกจ้างของบริษัทตามกฎหมายของฝรั่งเศส พนักงานที่มีการประพฤติมิชอบอย่างร้ายแรง ในที่ทำงานซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่ดีหลายอย่าง จะไม่ได้รับเงินชดเชยเมื่อถูกไล่ออก สื่อยังเปิดเผยต่อ AFP ถึงเหตุผลสำคัญสามประการในการเลิกจ้างดอแมแน็กอย่างแรก ในเหตุการณ์หยาบคายของดอแมแน็ก หลังจากการแข่งขันกับเม็กซิโกในฟุตบอลโลก

ในฐานะโค้ชเขาล้มเหลว ในการเตือนสมาคมฟุตบอลให้ทันเวลา ซึ่งทำให้เกิดการนัดหยุดงาน ในการฝึกที่เรียกว่าหายนะในworld cup ฝรั่งเศส ประการที่ 2 โดเมเน็คอยู่ในสื่อประกาศ ต่อสาธารณชนแถลงการณ์การนัดหยุดงานของผู้เล่นคนสำคัญในทีม เนื่องจากความไม่พอใจกับการตัดสินใจของสมาคม ซึ่งทำให้สมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสเสื่อมเสียชื่อเสียงที่ 3 หลังจากแพ้ 1 ต่อ 2 ให้กับเจ้าภาพแอฟริกาใต้ในนัดที่แล้ว

ในรอบแบ่งกลุ่มโดเมเนชแย่มาก ปฏิเสธที่จะจับมือกับโค้ชฝ่ายตรงข้ามอย่างเปเรร่า เราได้แจ้งให้เขาทราบอีกครั้ง เกี่ยวกับพฤติกรรมเหล่านี้ในจดหมายขอให้ลบออก ไม่มีที่ว่างสำหรับการอภิปรายในเรื่องนี้ แต่เขายังคงมีสิทธิที่จะอุทธรณ์ได้กล่าว ฉันเชื่อว่าเมื่อเผชิญกับความผิดหวังเช่นนี้ ดอแมแน็กซึ่งไม่มีความมั่นใจในการอุทธรณ์

ทำได้เพียงยอมรับอย่างไม่เต็มใจว่า ทีมชาติฝรั่งเศสของเขาจะถูกไล่ออกโดยสิ้นเชิง เขาเข้าสู่คณะกรรมการเทคนิคของสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศส ในปี 2536 ด้วยผลงานที่โดดเด่นในการฝึกเยาวชน เขาทำหน้าที่เป็นโค้ชชาวฝรั่งเศสตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2547

จนถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลที่แอฟริกาใต้ในปีนี้ ในช่วงเวลานี้ เขานำทีมเข้ารอบชนะเลิศ world cup โลกปี 2006 ได้รองชนะเลิศ และหากเพื่อนๆอ่านมาถึงตรงนี้และอยากติดตามข่าวอื่นๆอีกสามารถตามมาได้ที่ : stepball123.com เว็บไซต์ข่าวกีฬาที่ดีที่สุด

หลังจากตกรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ ฝรั่งเศสได้โค้ชคนใหม่บล็องก์ แต่ในเกมแรกอย่างเป็นทางการที่โค้ชโดยบล็องก์ ฝรั่งเศสแพ้เบลารุส 0 ต่อ 1 ซึ่งขัดกับฝรั่งเศสที่กำลังวางแผนจะฟื้นคืนชีพ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เป็นการระเบิดครั้งใหญ่ ทั้งซาร์เนียและมาลูดาหวังว่า ฝรั่งเศสจะชนะเกมกับบอสเนีย และเฮอร์เซโกวีนาในวันอังคารและนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

ฝรั่งเศสเรียกได้ว่า เป็นทีมที่พ่ายแพ้มากที่สุด ในworld cup โลกที่แอฟริกาใต้ ในฐานะรองแชมป์ฟุตบอลครั้งล่าสุด ฝรั่งเศสได้ตั๋วฟุตบอลโลกครั้งแรก ผ่านเหตุการณ์แฮนด์บอลและล้มเหลว ในการคว้าชัยชนะใน 3 กลุ่ม และสุดท้ายก็ออกจากการแข่งขันฟุตบอลโลก ในช่วงเวลานั้น ยังมีเรื่องตลกเช่นประตู และหยุดประตูฝึกซ้อมในขั้นต้น

worldcup นักแสดง รอบแบ่งกลุ่ม โค้ชบล็องก์นำทีมฝรั่งเศสแพ้เบลารุส 0 ต่อ 1 ใน

worldcup นักแสดง การแต่งตั้งของบล็องก์ได้คืนความหวังให้กับแฟนๆ ชาวฝรั่งเศส แต่ในรอบคัดเลือกworld cup ยุโรปปี 2012 ฝรั่งเศสแพ้ในเกมแรก และบล็องก์พบกับฝันร้าย ในฐานะโค้ชชาวฝรั่งเศส แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ในเกมแรก แต่ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสทุกคนหวังว่าจะฟื้นตัว ในเกมกับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา ซาร์เนียกล่าวว่า เราเจอปัญหาใหญ่แต่พรุ่งนี้จะเป็นอีกวัน

เราต้องทำงานต่อไป เรากลัวฟอร์มแย่แพ้ตอนออกสตาร์ทเป็นทุกข์ โดยเฉพาะเกมนี้ยังอยู่ที่บ้าน แต่เราต้องรักษาสปิริต ในการแข่งขันของเราไว้ เกมนี้เป็นเกมแรก เกมที่บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาในวันอังคารนี้ไม่ง่าย แต่เราจะมุ่งมั่นเพื่อชัยชนะก่อนแพ้เบลารุส ฝรั่งเศสที่นำโดยบล็องก์ ก็แพ้ออสเตรียในนัดกระชับมิตรครั้งก่อนๆ เช่นกัน

โดยอันดับโลกปัจจุบันของฝรั่งเศสอยู่ที่ 21 เท่านั้น มาลูดาเชื่อว่า World Cup 2022 อันดับนี้แสดงให้เห็นสถานการณ์ของทีมฝรั่งเศส ในปีนั้นอย่างเต็มที่ การจัดอันดับworld cupบอกคุณทุกอย่างฟลอร็อง มาลูดากล่าวว่า อันดับโลกปัจจุบันของเราคือ 21 อันดับของเราลดลงมาก เราเล่นการแสดงที่น่าผิดหวังมากมายเมื่อเร็วๆนี้ ระดับของเราลดลงมาก

สิ่งนี้ไม่ปรากฏในแมตช์กับเบลารุส เราต้องรู้สึกเกลียดการแพ้ เราจะกลับมาในสนามทีละก้าว พอเราคว้าแชมป์ได้บางรายการ พูดได้เลยว่าเรามีรุ่นทอง นี่ไม่จริงน่าเสียดายแต่ ตอนนี้เราไม่มีรุ่นทอง เราไม่สามารถพูดแบบนั้นได้อีกต่อไป หลังแพ้เบลารุส ฝรั่งเศสแพ้ติดต่อกัน 4 เกม นับเป็นครั้งแรกที่ฝรั่งเศสแพ้สตรีค 4 เกมติดต่อกันมาตั้งแต่ปี 2480 มาลูด้ากล่าวว่า ผู้เล่นต้องใช้ความพ่ายแพ้เป็นแรงจูงใจให้ลุกขึ้นอีกครั้ง

มันไม่ง่ายเลยที่จะเด้งและแสดงความสามารถของคุณ ทุกคนผิดหวังแต่เราต้องเกลียดความล้มเหลว เราต้องหยุดมัน และหยุดความล้มเหลวอีกครั้ง เกมเยือนบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา ซึ่งจะเป็นแมตช์ที่อันตรายที่สุดสำหรับฝรั่งเศส ในรอบเบื้องต้นยุโรปนี้ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาที่มีกองหน้าที่โดดเด่นอย่างมิซิโมวิช เซโก้และอิบิเซวิชมีความสามารถในการฉีกแนวรับของทีมใดก็ได้

หากฝรั่งเศสแพ้บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา ซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศworld cupยุโรปปี 2012 ได้ ดังนั้นสำหรับฝรั่งเศสเกมนี้ ไม่ได้เป็นเพียงการแข่งขันที่ต้องการการตอบสนองเท่านั้น

อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเบนเซม่า ทำให้เกิดสัญญาณเตือนว่า ทีมฝรั่งเศสยินดีรับความเจ็บปวด

ระหว่างการฝึกซ้อมของทีมฝรั่งเศส เมื่อวันจันทร์ที่แล้วเบนเซม่า ถูกเพื่อนร่วมทีมเตะเตะและต้องถอนตัวจากการฝึกซ้อม ในวันต่อมาเบนเซม่ามีผ้าพันแผลหนาพันข้อเท้าขวาและแพทย์ประจำทีม ก็ให้ความสนใจกับอาการบาดเจ็บของเขา แต่เนื่องจากความเจ็บปวดที่เกินทน เบนเซม่ายังคงล้มเหลว ในการเข้าร่วมการแข่งขันระหว่างฝรั่งเศสและเบลารุส

ทีมของบลังโกจึงเปิดการแข่งขัน ในworld cup ยุโรปรอบคัดเลือกปี 2012 เบนเซม่ากลับมาที่สนามซ้อมเมื่อบ่ายวานนี้ และ World Cup Football แพทย์ประจำทีมเชื่อว่า อาการบาดเจ็บของเขาหายเป็นปกติแล้ว เบนเซม่าจ็อกกิ้งกับทีมและซ้อมบอล แต่ไม่นานก็รู้สึกเจ็บที่ข้อเท้าขวา และด้วยเหตุนี้ เขาจึงถอนตัวจากการซ้อมอีกครั้ง

การแข่งขันครั้งแรก ระหว่างฝรั่งเศสและบอสเนียจะมีขึ้น ในคืนวันอังคารตามเวลาท้องถิ่น ทำให้เบนเซมามีเวลาเหลือน้อยกว่า 48 ชั่วโมง ในการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ของฝรั่งเศส เบนเซมา ประกาศว่าเขาจะปรากฏตัวอย่างแน่นอนผมพร้อมที่จะแข่งขัน เพื่อให้ฝรั่งเศสและเรอัลมาดริดประสบความสำเร็จ

ผมยินดีที่จะเสียสละครั้งใหญ่ ในการแข่งขันกับบอสเนียและฝรั่งเศสอีกแล้ว แพ้ไม่ได้เบนเซม่าพร้อมสู้อาการบาดเจ็บ สำหรับเบนเซม่าอาการบาดเจ็บนี้กลายเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของเขา ในการล้างภาพลักษณ์ด้านลบออกไป เนื่องจากผลงานที่ย่ำแย่ของเขากับเรอัลมาดริดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เบนเซม่าจึงไม่สามารถเล่นในฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ได้ หลังจบการแข่งขันworld cup โลก เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ภาพลักษณ์และชื่อเสียงของเขาตกต่ำลง ถ้าเบนเซมาเล่นด้วยอาการบาดเจ็บ และช่วยให้ฝรั่งเศสชนะได้ในเวลานี้ ความช่วยเหลือแบบนี้จะทำให้เขาเปลี่ยนจากคนระดับชาติ

กลุ่ม D รอบคัดเลือกถ้วยยุโรป

เวลา 03.00 น. วันที่ 8 กันยายน เวลาท้องถิ่น กลุ่ม D รอบคัดเลือกถ้วยยุโรป 2012 ทีมฝรั่งเศสท้าทายบอสเนียและ FIFA World Cup Women’s เฮอร์เซโกวีนา โดนเบลารุสซัดในเกมแรกตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง เขาแพ้ทีมเบลารุส 0 ต่อ 2 ทีมเบลารุส ความเสื่อมของทีมฝรั่งเศส ยังไม่สามารถย้อนกลับได้หลังจากเปลี่ยนโค้ช

คราวนี้เขาเป็นแขกรับเชิญที่สนามเพื่อท้าทาย คู่แข่งของบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาในฝรั่งเศส ซึ่งไม่สามารถทำผิดพลาดได้อีกต่อไป ทั้ง 2 ฝ่ายได้เล่นกันเองเพียง 2 ครั้ง ในการแข่งขันระดับ A ระดับนานาชาติ และทั้งคู่เป็นแมตช์กระชับมิตร เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2547

ฝรั่งเศสเป็นบ้านของแรนส์ โดยเสมอกับบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา 1 ต่อ 1 และเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2549 ชนะฝ่ายตรงข้ามไป 2 ต่อ 1 ในรอบคัดเลือกยุโรป สำหรับworld cup โลกที่แอฟริกาใต้ ทีมฝรั่งเศสของดอแมแน็กรั้งอันดับ 2 ในกลุ่ม และในที่สุดก็ผ่านเข้ารอบ ขณะที่บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาแพ้โปรตุเกส ในรอบเพลย์ออฟและพลาด